Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký
Giỏ hàng
0 mặt hàng
 
Hỗ trợ trực tuyến
Ms Cúc: 0975.178.798
Yahoo:    Thu Cúc
 
Ms SuSu: 0938.308.798
Yahoo:    Thu Cúc

VIDEO
 
THÔNG BÁO & TIN TỨC
 

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

CHÍNH SÁCH ĐỔI - TRẢ HÀNG TẠI THỜI TRANG SUSU

 

Thời Trang SUSU xin kính chào quý khách. Cám ơn quý khách đã ủng hộ Thời Trang Susu trong thời gian vừa qua! 

1.Quy định đổi - trả hàng

- Để tạo điều kiện thuận lợi và đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng trong suốt quá trình mua hàng, Thời Trang Susu xin thông báo đến quý khách hàng những quy định về việc đổi trả hàng tại Thời Trang Susu cụ thể như sau: 

- Thời Trang Susu nhận đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua hàng. Khách có thể đổi hàng từ size này qua size khác, đổi từ sản phẩm này qua sản phẩm khác. Phí ship 2 đầu khách chịu. (Phí ship áp dụng theo bảng giá EMS, không áp dụng theo bảng giá của shop).

- Sản phẩm cần đổi phải không có dấu hiệu đã qua sử dụng, cụ thể là: còn nguyên bao bì, tem, nhãn, mác, nguyên các phụ kiện đi kèm (nếu có). 

- Khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm, shop sẽ hoàng trả tiền hàng cho khách sau khi đã trừ đi chi phí vẫn chuyển thực tế thể hiện trên bill của Bưu Điện + phí đóng gói 20.000 VND.

Ví dụ: KHách mua sản phẩm DL318: Mã hàng DL318 có giá 315 000 VND. Shop thu 35 000VND tiền ship của khách (Tiền ship đã có hỗ trợ của Shop), Phí ship thực tính của Bưu Điện là 42 000VND. Vậy số tiền shop sẽ hoàn lại cho khách là:  = (315 000VND + 35 000VND) - 42 000VND - 20 000VND (20 000 VND là tiền đóng gói và tiền công là, ủi) 

2. Quy định khi nhận hàng:

- Do việc giao hàng không trực tiếp từ người bán đến tay người mua, nên trong quá trình vận chuyển có thể xảy ra những việc đáng tiếc như: Thiếu số lượng, mất phụ kiện... Nên shop chỉ giao hàng niêm phong, quý khách không xem hàng trước khi giao tiền được.

- Chúng tôi cam kết rằng, hàng đóng gói niêm phong, sau khi đến tay quý khách sẽ đủ về số lượng, đúng chủng loại và quy cách, nếu không đúng chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn về phí ship khi giao hàng lại cho quý  khách.

- Nếu khách hàng có nhu cầu xem hàng tận mắt và thử hàng, xin vui lòng đến trực tiếp shop .

- Với khách hàng không hài lòng quy định của shop thì vui lòng hủy đơn hàng khi nhân viên của shop gọi điện xác nhận đơn hàng.

Kính mong quý khách hàng lưu ý và hợp tác cùng Thời Trang Susu

  • Untitled Document