Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký
Giỏ hàng
0 mặt hàng
 
Hỗ trợ trực tuyến
Ms Cúc: 0975.178.798
Yahoo:    Thu Cúc
 
Ms SuSu: 0938.308.798
Yahoo:    Thu Cúc

VIDEO
 
THÔNG BÁO & TIN TỨC
 

Cam kết chất lượng

5 lợi thế để bạn lựa chọn thời trang SUSU

 

Đúng chất lượng:

Trước khi sử dụng dịch vụ, việc tìm hiểu thông tin về chất lượng là bước tất yếu đối với mọi khách hàng. Tuy nhiên hiện nay không có nhiều công cụ đánh giá chất lượng uy tín để khách hàng tham khảo, mà đa số chỉ dựa vào kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên Thời Trang SuSu luôn kiểm tra sản phẩm thật kĩ trước khi gửi đến tay khách hàng. Sản phẩm SuSu cung cấp luôn được sự đồng ý của khách hàng về mẫu mã, mẫu vải, mầu sắc, họa tiết, số lượng, size áo.

Tại Thời Trang SuSu, chỉ chấp nhận những sản phẩm đạt yêu cầu. Sản phẩm lỗi hỏng, không đạt yêu cầu chúng tôi sẽ loại bỏ.

Đúng chủng loại:

Chúng tôi luôn lấy khách hàng làm mục tiêu hàng đầu, vì sự sống còn của Thời Trang SuSu là dựa vào yếu tố khách hàng, nên khi quý khách đặt hàng tại SuSu sẽ luôn yên tâm về mẫu mã, kiểu dáng, size, màu, số lượng như đã công bố trên website www.thoitrangsusu.net, cũng như số lượng đơn đặt hàng mà quý khách đã yêu cầu với SuSu.

Đúng Giá:

HIện nay với  sự bùng nỗ của internet nên các dịch vụ online ngày nhiều.  Để lôi kéo khách hàng, một vài Shop kinh doanh online đưa ra “mức giá hời” nhưng lại cung cấp dịch vụ “dưới tiêu chuẩn ngành” làm khách hàng mất lòng tin và e dè khi lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý và làm mất long tin khi mua hàng online.

Chúng tôi nhận thức rất rõ chi phí luôn là mối quan tâm của đại bộ phận khách hàng. Tuy nhiên, việc trả một mức phí sử dụng sản phẩm vụ thấp hơn thực tế không bao giờ là một thỏa thuận có lợi cho khách hàng bởi sau đó quý khách sẽ nhận ra rằng mức phí đó không phải là thứ duy nhất thấp. Sản phẩm của SuSu có giá trị sử dụng xứng tầm với mức phí mà  quý khách đã bỏ ra.

Giao hàng đúng tiến độ:

Hiện nay Thời Trang SuSu luôn có nguồn hàng ổn định, đa mẫu mã và chủng loại và SuSu đã liên kết với các hãng vận chuyển giao hàng uy tín, chuyên nghiệp: Viettel, VNPT, GHN.

Dịch vụ chuyên nghiệp:

Bất cứ sản phẩm nào không đạt chất lượng như đã thỏa thuận giữa bạn và Thời Trang SuSu, bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp theo đường dây nóng   0938 308 798  để được hỗ trợ giải quyết một cách kịp thời nhất.

 

Thời Trang SuSu xin trạn trọng cảm ơn Quý Khách

  • Untitled Document