Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký
Giỏ hàng
0 mặt hàng
 
Hỗ trợ trực tuyến
Ms Cúc: 0975.178.798
Yahoo:    Thu Cúc
 
Ms SuSu: 0938.308.798
Yahoo:    Thu Cúc

VIDEO
 
THÔNG BÁO & TIN TỨC
 

Cách giặt áo phao

Cách giặt áo phao:


– Mùa đông sẽ thật ấm áp nếu bạn khoác trên mình những chiếc áo khoác phao cổ lông thời trang. Tuy nhiên, việc giặt những chiếc áo  tại nhà không hề đơn giản. thoitrangsusu.net sẽ hướng dẫn bạn cách giặt áo lông vũ tại nhà.

Các nhà sản xuất khuyến cáo chất liệu polyester + goong khó giặt và chỉ nên giặt khi áo quá bẩn. Áo khoác phao cổ lông nhanh bắt bụi và cũng khó mà tẩy giặt sạch được, nhưng với một số thao tác giặt khô bạn có thể làm sạch áo khoác phao cổ lông

- Tẩy bụi bẩn: Bạn dùng bàn chải cực mềm phủi sạch chỗ có vết bụi bẩn, sau đó phủi nhẹ toàn bộ một lượt.

- Lau tẩy ố dầu mỡ: Bạn hãy lau lên chỗ bị ố một ít xăng, vết ố sẽ hết khi tiến hành tẩy khô.

- Tiến hành tẩy khô: Trước hết bạn hãy chuẩn bị cho một cái chậu sạch, đổ vào đó 70% nước sạch và 30% xăng, cho một miếng vải dày vào ngâm trong đó, lấy vắt khô, đem vải lên trên quần áo rồi đem bàn là điện ủi đều, liên tục 2 – 3 lần, quần áo loại này sẽ sạch.

Nếu giặt với nước, bạn nên chọn hôm trời hanh khô, có nắng. Nên giặt tay, khi giặt vò nhẹ. Không ngâm xà phòng quá lâu, phơi nơi thoáng mát, có nắng. Tránh giặt giũ vào trời mưa và ẩm. Vì như thế, áo dễ sinh mùi khó chịu. Ngâm áo  trong nước lã 20 phút, vắt khô. Sau đó cho vào dung dịch bột giặt nóng khoảng 35 độ, ngâm trong 5-10 phút rồi trải trên một tấm ván sạch. Dùng bàn chải lông mềm tẩm bột xà phòng chải sạch từ trong ra ngoài, cuối cùng là hai tay. Chải xong thì cho quần áo vào nước xà phòng trước đó chải lại vài lần trong nước. Tiếp tục giũ 2 lần nước ấm 3 lần nước sạch.

Sau khi giặt sạch, lấy chiếc khăn tắm lớn gói lại rồi ép hết nước trong áo ra, phơi chỗ thoáng mát. Bạn cần một cây gỗ nhỏ trơn để vỗ nhẹ trong mặt áo để lông tơi ra như lúc đầu.

Khi mua áo bạn nên lựa chọn màu trung tính như đen, xám hoặc ghi vì mùa đông nên mặc màu tối, sẫm, đậm, vừa sạch, vừa hấp thụ nhiệt tốt, mặc ấm hơn. Dù là một chiếc áo chỉ sử dụng khi đại hàn, nhưng bạn cũng cần để ý xem nó có hợp với vóc dáng của mình không. Nếu bạn gầy, nên chọn kiểu bo gấu, như thế trông bạn sẽ đậm đà hơn, và ngược lại, những người có số đo 3 vòng gần bằng nhau thì lựa chọn số 1 là những kiểu áo dáng suông, ôm sát người, càng ít chi tiết rườm rà càng tốt.
 

Các bài viết cùng chủ đề:

Cách chăm sóc áo khoác cổ lông

 Cách giặt áo phao cổ lông

  • Untitled Document