Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký
Giỏ hàng
0 mặt hàng
 
Hỗ trợ trực tuyến
Ms Cúc: 0975.178.798
Yahoo:    Thu Cúc
 
Ms SuSu: 0938.308.798
Yahoo:    Thu Cúc

VIDEO
 
THÔNG BÁO & TIN TỨC
 

Cách chăm sóc áo phao

Cách chăm sóc áo phao  siêu nhẹ:

Ở bài viết trước, tôi đã cùng Quý vị độc giả học cách chọn mua áo phao cổ lông. Sau bài viết này, các bạn chắc hẳn đã chọn được cho mình một chiếc áo tốt rồi phải không nào? Mua được một chiếc áo ưng ý đồng nghĩa với việc bạn mới chỉ đi được một nửa chặng đường mà thôi. "Của bền thì tại người". Liệu bạn sẽ chăm sóc và bảo quản chiếc áo mới mua ra sao để nó luôn bền đẹp như mới? Nếu Quý vị đi tìm cách tốt nhất để chăm sóc áo khoác cổ lông và thấy bài viết này thì đây là hướng dẫn chính xác nhất mà bạn nên áp dụng.

Bộ sưu tập áo khoác cổ lông  3 lớp siêu nhẹ từ Shop Thời Trang Susu 

Bên trong mỗi chiếc áo cổ lông  siêu nhẹ của bộ sưu tập áo khoác phao cổ lông  của thoitrangsusu.net là nguyên liệu cổ lông  đạt tiêu chuẩn Châu Âu, trong đó 90% là lông nhung, phần còn lại là lông mình nhỏ. Các túm lông mịn xốp và đặc biệt rất nhẹ tạo thành lớp cách nhiệt hoàn hảo giúp chiếc áo cổ lông  mềm mỏng gọn gàng nhưng vô cùng ấm áp.

 

Những ưu điểm của áo cổ lông siêu nhẹ:
•Siêu ấm: Sự kết hợp giữa vải chống gió và cổ lông mô phỏng bộ lông chim mang đến chiếc áo ấm áp bất ngờ. Một chiếc áo phao cổ mỏng có thể thay thế nhiều lớp áo dày, giúp trang phục mùa đông của bạn thoải mái và nhẹ nhàng hơn.
•Siêu nhẹ: Nhờ thành phần lông nhung cao cấp và vải nhẹ, chiếc áo phao cổ chỉ nặng chưa đầy 200g, bên cạnh đó là sự mềm mại hiếm có mang lại cảm giác tự do tuyệt vời như những chú chim tung cánh giữa mùa đông lạnh giá.
•Gọn gàng: sự mềm dẻo và độ xốp tự nhiên của áo phao cổ cao cấp khiến chiếc áo có khả năng chịu nén trong thời gian dài mà không hề bị biến dạng. Chiếc áo phao cổ lông của thoitrangsusu.net có thể dễ dàng xếp gọn trong lòng bàn tay, chiếm vị trí rất khiêm tốn trong tủ quần áo hay túi du lịch và lại sẵn sàng phục vụ khi bạn cần đến.

Không giống như các loại áo khoác được làm từ các chất liệu thông thường, áo khoác phao cổ lông cần sự cầu kỳ trong cách chăm sóc và bảo quản để sản phẩm được bên và đẹp mãi.

 

Các bài viết cùng chủ đề:

Cách chăm sóc áo phao cổ lông

 Cách giặt áo phao cổ lông

  • Untitled Document